Công ty TNHH Thiết Bị Điện Nước Hà Thành được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2009. Ngành nghề chính của chúng tôi là sản xuất thiết bị điện nước mang thương hiệu HATHACO. Nhà máy sản xuất phụ kiện ống nhựa HDPE đặt tại Thành phố Hải Dương. Với nhiều máy ép phun, máy ép gioăng cao su và hơn 200 bộ khuôn sản phẩm khác nhau, chúng tôi đã và đang sản xuất cung cấp cho thị trường các loại phụ kiện HDPE vặn ren và đai khởi thủy kích thước từ D20 đến D110 mang thương hiệu HATHACO đạt tiêu chuẩn Dụng cụ bằng nhựa tiếp xúc trực tiếp thực phẩm của Bộ Y Tế: QCVN 12-1:2011/BYT và tuân theo Quy trình quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2015.

Bên cạnh việc sản xuất, chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối các sản phẩm như: phụ kiện HDPE hàn nối đầu, phụ kiện HDPE hàn điện trở, các loại máy hàn ống nhựa HDPE, máy thử áp lực…

Tại Công ty TNHH Thiết Bị Điện Nước Hà Thành chúng tôi tin tưởng rằng chỉ có nghiêm ngặt tuân theo quy trình quản lý chất lượng để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao và dịch vụ tốt, chúng tôi mới chiếm được lòng tin của khách hàng đồng thời xác lập vị trí của mình trên thị trường, để người Việt có thể tin dùng hàng Việt. Với tôn chỉ này chúng tôi cam kết:

- Chỉ sử dụng nguyên vật liệu an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam cho sản xuất các loại phụ kiện ống nhựa HDPE.

- Chỉ kinh doanh những sản phẩm đạt chất lượng tốt, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và thế giới.

- Luôn năng động đổi mới để theo sát được những yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

- Tuân thủ đúng các quy định về an toàn sản xuất và quản lý chất lượng.

- Cung cấp hóa đơn, chứng từ thanh toán hợp lệ cho khách hàng đúng tiến độ.

Chúng tôi mong muốn luôn được là đối tác tin cậy, uy tín của Quý khách hàng và kính mong được hợp tác cùng Quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Điện thoại: 0936.212.856

Email: info@hathaco.vn

Công ty TNHH thiết bị điện nước Hà Thành

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: