Bộ lọc hệ thống tưới làm sạch tự động S2x2

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thích hợp cho việc tưới tiêu nông nghiệp và công nghiệp, tưới vườn thành phố, lọc các đường nước dòng chảy thấp trong gia đình.

- Chất liệu: Nhựa PP.

- Đầu nối: 2" x 2 ống lọc.

- Áp lực tối đa: 10 bar 120mesh.

- Áp suất làm sạch tự động: > 1.8 bar. 

- Lưu lượng dòng chảy tối đa: 40m3/h.

(Giá trên chưa bao gồm VAT)

Xem thêm

Bộ lọc đĩa được dùng để lọc nhiều loại nước và nước thải khác nhau phục vụ các yêu cầu tưới tiêu. Chúng rất hữu ích cho các ứng dụng có tải trọng rắn lơ lửng tương đối cao và chúng phục vụ tốc độ dòng chảy cao. Bộ lọc đĩa tự động làm việc trên sự chênh lệch áp suất.

Thiết kế:

Bộ lọc đĩa tự động làm sạch là một thiết kế của bộ lọc, trong giai đoạn làm sạch cần thiết, chính dòng chảy ra hoạt động như một phương tiện làm sạch. Số lượng đĩa được sắp xếp trong lõi hỗ trợ. Chúng được nén với sự sắp xếp của một lò xo cao su từ phía trên.

Hoạt động:

Hai van bi ba chiều được định vị được sử dụng ở đầu vào của hệ thống lọc đĩa. Van này kết nối đầu vào và cống của bộ lọc đĩa được thiết kế. Khi bắt đầu vận hành, van đầu vào và đường ra đang được mở. Dòng chảy của chất lỏng đi vào đầu vào, đi qua bề mặt ngoài của đĩa từ hướng chảy ra ngoài vào bên trong. Các mảnh vỡ đang được thu thập trong các rãnh của đĩa. Chất lỏng được lọc ra khỏi bề mặt bên trong của đĩa lọc. Do sự tập hợp các mảnh vụn trên bề mặt ngoài của đĩa, chênh lệch áp suất đạt được một vài giá trị. Khi hệ thống đạt đến giá trị áp suất chênh lệch cài đặt cụ thể, hệ thống sẽ quay lại giai đoạn rửa.

Rửa ngược:

- Khi hệ thống đạt đến giá trị áp suất chênh lệch đã đặt, PLC sẽ bắt đầu hoạt động. Van đầu vào đang bị đóng ở phía đầu vào hệ thống và mở ở phía cổng cống. Do sự hiện diện của van màng ở phía dưới của bố trí bộ lọc đĩa, van màng đóng hướng dòng chảy từ bên ngoài vào bên trong của đĩa lọc. Bây giờ, dòng rửa ngược từ ổ cắm đến bề mặt bên trong của sắp xếp đĩa lọc. Dòng chảy này tạo ra áp lực lên lò xo cao su, do đó nó siết chặt lò xo theo hướng trên cùng và đĩa lọc được nới lỏng. Dòng chảy ngược này tạo ra hiệu ứng xoắn ốc ly tâm để dòng chảy chảy ra theo hướng tiếp tuyến với sự sắp xếp của đĩa, giúp tách và làm sạch các đĩa đồng đều. Các mảnh vỡ đang được thoát ra qua cổng thoát nước của hệ thống. Sau khi làm sạch đĩa, cổng đầu vào đã được mở và cổng thoát nước bị đóng. Hướng dòng chảy thay đổi từ bên ngoài vào bên trong sắp xếp đĩa và đĩa được nhấn một lần nữa với sự trợ giúp của việc nén lò xo cao su. Bộ lọc bắt đầu lọc.

Các bộ lọc đi qua được rửa từng cái một. Khi một hệ thống đang được làm sạch, các hệ thống khác vẫn ở chế độ lọc. Việc lọc không ảnh hưởng đến quá trình làm sạch.

Các tính năng và lợi ích:

- Thiết kế nhỏ gọn so với yêu cầu dòng chảy.

- Quá trình lọc không bị gián đoạn.

- Hệ thống mất 5 đến 18 giây để hoàn thành quá trình rửa ngược.

- Có thể làm việc với các tạp chất hữu cơ.

- Có thể hữu ích cho việc lọc các tạp chất nhớt là tốt.

Các ứng dụng:

- Lọc nước & nước thải

- Thủy lợi

- Ứng dụng dòng máy làm lạnh

- Ngưng tụ không khí

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Công ty TNHH thiết bị điện nước Hà Thành

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: